Hà Nội là một thành phố năng động, phát triển nhanh chóng, dịch vụ chuyển nhà cũng vì thế mà gia tăng. Đặc biệt với nhu cầu đóng gói sản phẩm, do đó thị trường mua bán thùng carton ở Hà Nội ngày càng nhộn nhịp và có chiều hướng tăng cao.

Trên thị trường có rất nhiều nơi mua bán thùng carton nhưng đa phần là các thùng đã cũ, không còn đảm bảo cho việc đóng gói đồ nặng, hoặc thùng carton mới nhưng giá thành cao ngất ngưởng. Vì vậy trước khi mua bạn cần phải xem kỹ, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Mua bán thùng carton chuẩn bị khi chuyển nhà

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thùng carton cũ mới 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp rất thích hợp cho việc đóng gói bảo quản đồ đạc. Với kích thước đa dạng nhiều chủng loại, ship hàng miễn phí khi mua với số lượng lớn.

Luôn cam kết tất cả các thùng bán ra đều có chất lượng trên 90%, các hộp đều như mới, cứng cáp không bung góc hoặc rách nát.

Lựa chọn theo tác dụng của thùng carton

Khi bảo quản, vận chuyển hàng hóa, thùng giấy carton là lựa chọn tối ưu cho người sử dụng nhằm mục đích bảo quản hàng hóa tốt trong lúc vận chuyển, dễ dàng thao tác trong quá trình bốc dỡ hàng hóa. Đối với mỗi loại hàng hóa khác nhau thì cần có những loại thùng carton có màu sắc, kích thước và khả năng chịu lực khác nhau.

tác dụng của thùng carton

Nếu cần đóng đồ nặng như sách vở, bát đũa, hoa quả bạn nên chọn mua loại thùng có kích thước nhỏ có nhiều lớp cứng cáp để khi xếp đồ vào bê sẽ dễ dàng không bị rách đáy khi bê vác. Còn đóng các đồ nhẹ thì nên mua các loại thùng có kích thước lớn. Nhưng không nên quá to sẽ rất khó bê khi mang vác từ nơi này sang nơi khác.

Lựa chọn theo mục đích sử dụng thùng carton

Nếu bạn chỉ đựng những đồ đạc nhỏ, nhẹ thì chỉ cần mua những thùng carton loại 3 lớp hoặc thùng âm dương, còn nếu bạn dùng để đựng những đồ vật dễ vỡ và có trọng lượng nặng thì bạn nên chọn mua loại thùng loại 5 lớp hoặc 7 lớp mới dày dặn mới đảm bảo an toàn cho đồ đạc bên trong khi vận chuyển.

Ngoài ra, bạn có thể chọn mua bán thùng carton cũ, bởi lẽ các loại thùng đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thông thường sẽ bằng nửa giá so với thùng mới. Để chọn mua loại thùng qua sử dụng thì tốt nhất bạn nên đến tận nơi bán để xem trực tiếp.

mục đích sử dụng thùng carton

Hơn nữa, ưu điểm vượt trội so với thùng mới đó là khi sử dụng thùng carton cũ bạn đã góp phần bảo vệ môi trường giảm thiểu rác thải, tiết kiệm tiền bạc tránh lãng phí và đây cũng chính là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Địa chỉ mua bán thùng carton

Mua bán thùng carton ra đời nhằm mang đến cho khách hàng một địa cung cấp thùng giấy carton đáng tin cậy, chất lượng tuyệt vời và mức giá hấp dẫn.

Với vô vàn các sản phẩm khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với yêu cầu. Từ các loại thùng carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, đến các loại thùng các kích thước khác.

Các thùng carton dù cũ hay mới được chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng và khả năng sử dụng. Tuyệt đối các sản phẩm cũ nát, rách hỏng móp méo sẽ không được đưa tới tay khách hàng. Không những chất lượng tuyệt vời giá thùng carton mà chúng tôi cung cấp cũng vô cùng hợp lý.

Dịch vụ chuyển nhà Lý Đức là nơi chuyên mua bán thùng carton tại Hà Nội. Tại Lý Đức cam kết tất cả các thùng carton bán ra đều có chất lượng trên 90%, các hộp đều như mới, cứng cáp không bung góc hoặc rách nát.

Hoặc có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Lý Đức. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thùng giấy, băng dính, xốp nổ phục vụ cho việc đóng đồ và di chuyển đồ dạc sang nhà mới tốt nhất, an toàn nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button