Kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ sơn tường nhà uy tín một cách khéo léo

Dịch vụ sơn tường là một dịch vụ không thể thiếu khi bạn có nhu cầu muốn tân trang ngôi nhà, xây nhà mới hay mở quán kinh doanh nên cần trang trí mặt bằng cửa hàng, quán ăn, tiệm café…

Những đơn vị cung ứng dịch vụ sơn tường ngày nay không hề thiếu nhưng bạn phải có kiến thức trong ngành mới có thể chọn được đơn vị thi công sơn tường chất lượng tốt mà không sợ bị chặt chém về giá.

Dịch vụ sơn tường Cuuvan.vn

Dịch vụ sơn tường Cuuvan.vn

Nếu bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm nào thì đừng lo sợ nhé, bạn hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để có thể chọn lựa nhà cung ứng dịch vụ sơn tường uy tín chất lượng.

Phải tính toán diện tích tường cần sơn để dự trù chi phí

Bạn phải do diện tích của các mặt tường của bên ngoài cộng với diện tích các mặt tường bên trong từng căn phòng nhỏ nữa nhé.

Thông thường nhiều chủ nhà chỉ tính diện tích mặt tường bên ngoài mà không biết các mặt tường bên trong cũng tốn rất nhiều diện tích khiến cho chi phí dịch vụ cao hơn nhiều so với dự tính ban đầu.

Việc tính được đầy đủ diện tích các mặt tường sẽ giúp bạn dự trù được chi phí vật tư sơn và công thợ một cách chính xác nhất.

Cẩn thận khi mua các thùng sơn

Bạn và nhà thi công dịch vụ sơn nhà phải thống nhất với nhau về số lượng thùng sơn, loại màu sơn sẽ mua trước. Tốt nhất bạn tự mua sơn chứ đừng để họ mua, vì họ mua với giá thương mại sẽ đắt hơn.

Kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ sơn tường nhà uy tín

Kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ sơn tường nhà uy tín

Thêm một kinh nghiệm nữa là bạn đừng mua hết số thùng sơn một lần mà bạn chỉ nên mua mỗi lần một ít thùng sơn. Sơn xong rồi lại mua tiếp.

Lý do là bởi vì nếu bạn mua nhiều thùng sơn thì thợ thi công sẽ dùng rất phí và cuối cùng số sơn phải mua thêm vượt quá dự tính ban đầu.

Ngược lại nếu bạn chọn thuê trọn gói có bao luôn vật tư sơn thì họ lại dùng rất tiết kiệm và thường là công trình sẽ bị cảm giác “ thiếu sơn” sau khi hoàn tất.

Mạnh dạn thỏa thuận giá cả trước khi sơn

Đừng bao giờ để thi công dịch vụ sơn tường xong rồi mới thanh toán mà bạn phải thỏa thuận giá cả trước rồi mới bắt đầu tiến hành thực hiện.

Theo mức giá mặt bằng chung, giá sơn nội thất thường khoảng 10 nghìn đến 30 nghìn với 1 lớp lót, 2 lớp sơn màu tùy theo diện tích thi công và mức giá sơn ngoại thất thường cao hơn gấp rưỡi so với giá sơn nội thất.

Ưu tiên chọn lựa đơn vị thi công dịch vụ sơn tường có thâm niên trong ngành

Một đơn vị thi công có thâm niên trong ngành, được nhiều khách hàng ủng hộ chọn lựa cũng là một tiêu chí tốt để chọn lựa.

Bởi vì nếu họ làm ăn cẩu thả, tay nghề không cao hay bớt xén vật tư, thổi giá vật tư thì khách hàng đã lìa xa họ và họ đã không tồn tại trên thị trường trong thời gian lâu được.

Để biết chính xác thông tin về đơn vị thi công, bạn nên hỏi những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ hay những người thợ trong ngành.

>> Cuuvan.vn – Đơn vị thi công sơn sửa lại nhà uy tín tại Hà Nội

Đơn vị thi công sơn tường có bảo hành lớp sơn hay không?

Dịch vụ bảo hành lớp sơn là một dịch vụ tuyệt vời giúp bạn có thể an tâm về chất lượng, độ bền màu của sơn sau khi hoàn tất.

Dĩ nhiên, khi một đơn vị đã chấp nhận bảo hành cho lớp sơn của họ thì làm sao họ dám làm cẩu thả về chất lượng? Bởi nếu họ phải sơn lại cho khách thì nguy cơ bị lỗ là không thể tránh khỏi.

Do dịch vụ sơn tường ngày càng đòi hỏi cao về tính nghệ thuật, mỹ thuật cộng với sự tính toán khéo léo nên bạn thường phải chọn một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện dịch vụ này.

Hy vọng với những kiến thức được Cuuvan.vn chia sẻ như trên sẽ giúp bạn hoàn thành được nội thất căn phòng với màu sơn như ý và chi phí tiết kiệm nhất.

Nếu còn băn khoăn hay muốn biết cụ thể mức giá của từng hạng mục thi công, hãy gọi tới số hotline: 0978.113.515 để được tư vấn và chăm sóc chu đáo, tận tình!

Call Now Button