Theo sự phát triển đô thị hóa hiện nay. Trọng tâm đô thị hóa của Hà Nội sẽ dần chuyển dịch sang phía Tây. Đi kèm theo đó, năm 2020 vẫn sẽ là năm ngành dịch vụ khoan cắt bê tông vẫn phát triển mạnh.

Sau một năm 2019 đầy thành công của ngành xây dựng, các đơn vị thi công khoan cắt bê tông bước vào năm 2020 tiếp tục phát triển mạnh mẽ cả về nhân lực và vật lực. Nhu cầu phát triển đô thị hóa dẫn đến nguồn cung dự án mạnh mẽ và dồi dào, khả năng đáp ứng hiện tại sao với nhu cầu thị trường vẫn đang cách nhau một khoảng khá xa.

Tuy nhiên, sự phát triển các đơn vị khoan cắt bê tông mới. Các đơn vị trên thị trường vẫn rất “khát” các đơn vị thật sự có kinh nghiệm, uy tín và chất lượng cao

Xem thêm: Về Lý Đức – Đơn vị khoan cắt bê tông số 1 năm 2020 tại Hà Nội

Ngành dịch vụ khoan cắt bê tông sẽ phát triển thế nào trong năm 2020

Các đơn vị mới với quy mô nhỏ lẻ đang gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù một số đơn vị đi ra từ những thợ lạnh nghề lâu năm, nhưng lại chưa có uy tín và tiêng nói trên thị trường. Đây cũng là điều trăn trở, bởi các đơn vị lớn không đủ nhân lực đáp ứng nhu cầu thị trường, các đơn vị nhỏ lại không thể tìm thấy khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Vậy định hướng nào cho ngành dịch vụ khoan cắt bê tông 2020 cho những đơn vị đang không có việc làm? Hãy lắng nghe chia sẻ của công ty Cuuvan chuyên nghiệp từ những ngày đầu thành lập để có những định hướng mới cho mình.

Lựa chọn các thị trường tiềm năng

Vấn đề muôn thuở của các đợn vị nhỏ là thị trường. Tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, mặc dù nhu cầu khách hàng đối với khoan cắt bê tông rất lớn, nhưng hầu như miếng bánh này đã được chia cho các đơn vị xây dựng, đơn vị thi công khoan cắt bê tông hoạt động lâu năm và uy tín – như Lý Đức. Các đơn vị nhỏ, thay vì nhảy vào cuộc “cạnh tranh không cân sức” này, có thể tìm xuống các thị trường mới, thị trường chưa được khai thác.

Miếng bánh đi đầu là miếng bánh to nhất, Doanh nghiệp sống khỏe là doanh nghiệp chọn được miếng ngon nhất

Thị trường mới của các đơn vị khoan cắt bê tông có thể là những vị trí sau:

+ Các khu vực đang mở rộng như khu công nghiệp, đô thị mọc nên nhiều tại các tỉnh và thành phố lớn như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh…

+ Các căn hộ thuộc loại nhỏ, vùng ven các KĐT lớn

Tổng kết: Thay vì tập trung vào thị trường chính là Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì việc bạn mở rộng ra các tỉnh và làm dịch vụ tốt sẽ chắc chắn mang lại những thành công.

Trong hơn 10 năm phát triển, Công ty TNHH Nghiệp đoàn lao động Lý Đức đã mở rộng khắp các quận/huyện tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng đang mang đến những thành công mới cho công ty.

Chúng tôi nhận thi công với giá cả phải chăng phù hợp với thị trường, các bạn có thể tham khảo ngay Dịch vụ khoan cắt bê tông mới nhất 2020.

Liên kết hệ thống với các đơn vị khác

Nhiều công ty, đơn vị nhỏ không có khả năng mở các chi nhánh tại các địa điểm như đơn vị lớn để đáp ứng thời gian, chi phí vận chuyển. Tuy nhiên do cạnh tranh hiện nay rất nhiều, nhưng với nhu cầu cao. Các đơn vị khoan cắt bê tông nhỏ có thể liên kết với nhau, tạo tành mạng lưới giới thiệu các khách hàng khu vực gần các đơn vị khoan cắt bê tông gần nhất. Tạo cơ hội làm việc và hợp tác win-win.

Thị trường mới của các đơn vị khoan cắt bê tông có thể là những vị trí sau:

Đầu tư máy móc hiện đại, phương tiện đi lại, nâng cao tay nghề

Tiếp theo là việc đầu tư thiết bị khoan cắt bê tông hiện đại sẽ giúp bạn giảm sức người, cũng như tối ưu được thời gian, công việc, và đạt độ chính xác rất cao.

>> Kỹ thuật khoan cắt bê tông hiện đại công nghệ mới nhất

Nâng cao tay nghề của nhân viên mỗi ngày sẽ giúp đợn vị đảm bảo có thợ lạnh nghề và nâng mức uy tín của các đơn vị nhỏ. Thi công bảo đảm tiến độ cũng như biết xử lý tốt các công trình.

Quảng cáo trên Internet

Thời buổi công nghệ 4.0 khi mà mạng internet đang phát triển mạnh mẽ. Quảng cáo doanh nghiệp trên các phương tiện như website, fanpage đảm bảo chi phí thấp nhất và dễ dàng tìm kiếm khách hàng nhất. Chỉ cần cầm một chiếc điện thoại là khách hàng có thể gọi ngay đến dịch vụ khoan cắt bê tông.

Xây dựng thương hiệu cho riêng mình

Điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất mà Cuuvan muốn nói đến là việc xây dựng thương hiệu riêng và xây dựng uy tín của thương hiệu. Để khách hàng nhớ tới doanh nghiệp của mình, chúng ta làm dịch vụ là cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông tốt nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Uy tín thương hiệu là điều giúp các đơn vị nhỏ về khoan cắt bê tông dần dần lớn mạnh và phát triển.

Uy tín thương hiệu chính là cách giúp cho các công ty khoan cắt bê tông phát triển mạnh mẽ và bền vững nhất.

Những chia sẻ của Cuuvan về định hướng cho ngành dịch vụ khoan cắt bê tông trong năm 2020 cho các đơn vị nhỏ hy vọng sẽ mang lại định hướng cho những chủ công ty, cá nhân hay tổ chức đang cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông có một phương hướng mới với những thành công mới.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button