Dịch vụ cơ khí dân dụng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Dịch vụ cơ khí dân dụng Hà Nội
Tiên phong trong lĩnh vực cơ khí dân dụng theo hướng công nghiệp hiện đại, tiết giảm thời gian và chi phí sản xuất, giúp quý khách hàng tiết kiệm được tài chính.

Chúng tôi hiện có các dịch vụ: sản xuất thùng, bệ ô tô, đóng mới, sửa chữa cải tạo thùng xe….có mặt ngay tại địa điểm sau 30 phút khách gọi!

 Dịch vụ cơ khí dân dụng Hà Nội

Cam kết chất lượng dịch vụ cơ khí dân dụng

Ngày nay, sự ra đời ồ ạt của nhiều dịch vụ dân dụng, cơ khí nhỏ lẻ đã giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, vì nhiều lý do không được chuyên nghiệp hoá dẫn đến quá trình làm việc khiến hai bên không hài lòng làm cho lợi ích bị thu hẹp, sản phẩm không như mong đợi.

Chính từ xuất phát đó, dịch vụ cơ khí dân dụng của Cửu Vạn Việt Nam đã hình thành và được nhiều khách hàng ủng hộ nhiệt tình ngay từ những ngày đầu thành lập.

Nhờ cam kết về chất lượng nên các dịch vụ như: sản xuất thùng, bệ ô tô, đóng mới & sửa chữa cải tạo thùng xe…do nhân viên Cửu Vạn Việt Nam thực hiện.

Luôn đảm bảo chính xác và tốt hơn nguyên bản ban đầu, đúng tiến độ, đúng chất lượng, mẫu mã thiết kế mới đẹp, đặc sắc, độ bền cao….với mức giá thành luôn hợp lý, đặc biệt chúng tôi tư vấn kỹ thuật miễn phí cùng chế độ bảo hành chu đáo.

Đa dạng về lĩnh vực hoạt động cơ khí dân dụng

Với đội ngũ công nhân lành nghề đã hoạt động trong lĩnh vực cơ khí từ 2-10 năm nên rất am hiểu thị hiếu cũng như tâm lý cũng như mong muốn của khách hàng trong quá trình sản xuất.

Chỉ cần đọc tên dịch vụ sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất, các dịch vụ bao gồm:

 • Sản xuất thùng, bệ ô tô, đóng mới sửa chữa cải tại thùng xe
 • Cung cấp tôn thép định hình
 • Gia công kết cấu khung thép, cửa xếp, hàng rào sắt thép…
 • Cung cấp tôn tấm, cuốn, thép hình, thi công mái tông, cắt tôn theo yêu cầu.
 • Cắt bản mã, gấp tôn, cung cấp theo yêu cầu.

Đặc biệt, hai dịch vụ chủ chốt của chúng tôi là:

 • Chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt cổng inox, Cổng sắt, Cửa xếp đài loan  các loại với nhiều mẫu thiết kế, đa dạng về chủng loại và có tính thẩm mỹ cao.
 • Thi công hạng mục hàng rào, lan can theo yêu cầu của khách hàng. Với chất liệu sắt đặc, sắt hộp, inox…

Quy trình nhanh chóng – chuyên nghiệp

Quy trình thi công chuyên nghiệp cũng là một trong các yếu tố khiến Cửu Vạn Việt Nam ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.

Với các bước cụ thể trong quy trình sẽ giúp quý khách có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công đang tới đâu và ở giai đoạn nào, từ đó theo dõi được tốt hơn.

 1. Gặp khách hàng, khảo sát hiện trạng
 2. Tư vấn sản xuất thùng theo kiểu dáng nào, bệ ô tô loại gì……báo giá
 3. Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, ví dụ khách muốn đóng mới sửa chữa cải tạo thùng xe công nhân sẽ có một bản vẽ mô tả để quý khách dễ hình dùng hơn….
 4. Triển khai thi công theo kế hoạch

 5.  Hoàn tất và bàn giao, tư vấn bảo hành (nếu có).

Mỗi sản phẩm – dịch vụ dù nhỏ nhất, cũng đều là tấm lòng của Cửu Vạn Việt Nam, từ sản xuất thùng, cắt tôn, cắt mã, đóng bệ ô tô, đóng mới sửa chữa cải tạo thùng xe

Khi nhận việc, đội ngũ công nhân luôn chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết khi thi công sản phẩm nhờ vậy mà suốt nhiều năm qua chúng tôi luôn nhận được lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng.

Chúng tôi tự hào về chất lượng, chi phí và giá cả, nhận bảo hành để giúp khách hàng luôn yên tâm nhất. Gọi ngay hotline: 0978.113.515 của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí!

Call Now Button