Với đội ngũ khoan cắt bê tông chất lượng, nhiệt tình tại Lao động Lý Đức, sẽ không chỉ giúp khách hàng rút ngắn thời gian, chi phí mà còn hạn chế được các phát sinh không đáng có. Đó chính là ưu điểm khác biệt mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Nội của chúng tôi.

        >> Xem thêm: Dịch vụ khoan rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông sử dụng máy móc thiêt bị hiện đại

Khoan cắt bê tông sử dụng máy móc hiện đại

Vì sao phải chọn dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng?

Hiện nay trên thị trường, dịch vụ khoan cắt bê tông đang phát triển mạnh mẽ theo nhu cầu, tuy nhiên để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cắt hay phá dỡ công trình tốt nhất thì không phải chuyện dễ. Bởi những dịch vụ làm không chất lượng sẽ gây ra hàng loạt các hậu quả như:

– Thi công ồn, rung, lắc và mất vệ sinh

– Chất lượng thi công kém, ảnh hưởng các công trình lân cận

Nhất là, một vài cơ sở tại Hà Nội thường báo giá chi phí đắt và cao hơn các đơn vị khác, chính vì vậy, bạn thường “ái ngại” mỗi khi muốn tìm tới các dịch vụ này.

Khoan cắt bê tông tại Hà Nội với Lao động Lý Đức – Sự lựa chọn hàng đầu

Thấu hiểu mong muốn và tâm lý của khách hàng, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã chú trọng xây dựng đội ngũ và mạnh tay đầu tư máy móc, cơ sở sao cho dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Nội để mang lại kết quả tốt nhất, làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Toàn bộ thiết bị máy móc: máy khoan rút lõi bê tông, máy cắt dây kim cương, máy cắt sàn bê tông không hạn chế chiều sâu của bê tông, không rung công trình …được nhập khẩu từ Nhật và Singgapo. Có khả năng cắt sàn hay đường, với đường kính từ 15cm đến 40cm, cắt tách mạch, chống lún ở mọi độ sâu. Đặc biệt, thiết bị khoan rút lõi đường kính lỗ khoan từ 27mm đến 500cm hoàn hảo, không có bất kỳ tác động khác lên công trình lân cận. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội thì chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang lại chất lượng hàng đầu.

Ngoài ra, đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm thực tế, được đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, luôn đảm bảo cho mọi tiến độ thi công công trình.

Quy trình khoan cắt bê tông tại Lao động Lý Đức

Với định hướng trở thành dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Nội làm việc có trách nhiệm để mang lại chất lượng tốt, nên trong quy trình của đơn vị, chúng tôi luôn ý thức phải làm cách nào đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất. Do đó, mọi hoạt động đều được thực hiện theo các bước:

Bước 1

Xin thông tin và địa chỉ khách hàng.

Bước 2
Lắng nghe yêu cầu của khách hàng, định vị vị trí, đo đạc và đánh dấu khu vực cần khoan cắt hay khoan rút lõi bê tông. Đây cũng chính là giai đoạn quan trọng nhất bởi chúng giúp quá trình thi công hoàn hảo.

Bước 3
Sau khi đo đạc chúng tôi sẽ đưa ra các phương án ưu Việt nhất theo các tiêu chí: hiệu quả, tiết kiệm thời gian, giá tiền.

Bước 4
Chuẩn bị thiết bị máy móc, số lượng nhân lực và các khâu hỗ trợ đảm bảo các yếu tố về an toàn lao động trong quá trình thực hiện.

Bước 5
Đội ngũ công nhân triển khai khoan cắt bê tông tại địa chỉ yêu cầu.

Cam kết của dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Nội với Lao động Lý Đức

Chúng tôi là những người yêu và luôn có trách nhiệm với công việc, do vậy, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng:

  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt nhất
  • Nhân lực ít nhất trên 1 năm kinh nghiệm
  • Thi công không ồn, không bụi, không rung lắc, đảm bảo vệ sinh xung quanh
  • Sử dụng phương án thi công tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Đảm bảo tiến độ thi công đúng cam kết.
  • Thiết bị máy móc hiện đại nhất

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Các hạng mục thi công của Lao động Lý Đức

  1. Khoan rút lõi bê tông
  2. Khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, tháo dỡ, cắt nền
  3. San lấp, giải phóng mặt bằng
  4. Khoan cắt đường nước

Nếu còn băn khoăn hay muốn biết cụ thể mức giá của từng hạng mục thi công, hãy gọi tới số hotline: 0978.113.515 để được tư vấn và chăm sóc chu đáo, tận tình!

Lao động Lý Đức – Dịch vụ khoan cắt bê tông có trách nhiệm nhất Hà Nội!

Một số dịch vụ khác tại Lao động Lý Đức:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *