Lý Đức chuyên cung cấp dịch vụ dọn nhà ở chuyên nghiệp tại Hà Nội nói chung và Huyện Đông Anh nói riêng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm dọn dẹp nhà cửa, đội ngũ nhân viên đông đảo đã làm hài lòng 100% khách hàng sử dụng dịch vụ.

dịch vụ dọn nhà tại Đông Anh

Đông Anh là một huyện ngoại thành, ở vị trí cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, nằm trong vùng quy hoạch phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ và du lịch đã được Chính phủ và Thành phố phê duyệt, là đấu mối giao thông quan trọng nối Thủ Đô Hà Nội với các Tỉnh phía Bắc.

Những lý do khiến bạn quyết định sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà ở

Nhà của bạn mới xây dựng xong, vật liệu xây dựng ngổn ngang, bụi, sơn, xi măng xót lại nhiều trên sàn nhà, cầu thang, cửa sổ, cửa ra vào……

Bạn mới sửa sang lại nhà, quét lại sơn, sửa sang, xây thêm công trình phụ….

Nhà bạn sau một thời gian dài chưa thể tổng vệ sinh được vì bạn không có thời gian.

Hay sàn nhà, sân hoặc gara của bạn dính bẩn, xi măng, sơn, bị ố, bạn muốn làm sạch chúng.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ dọn nhà tại huyện Đông Anh

– Với đội ngũ nhân viên hơn 100 người chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề

– Trang thiết bị máy móc, hóa chất hiện đại chuyên cho vệ sinh công nghiệp

– Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

– Chi phí vệ sinh nhà ở rẻ hơn so với các đơn vị khác cùng làm trong ngành

Những công việc khi dọn dẹp nhà ở tại Đông Anh

– Vệ sinh thô: Bước đầu tiên khi nhận dịch vụ dọn nhà tại Đông Anh là vệ sinh thô từ trên xuống dưới: dọn dẹp, thu gom rác, đồ đạc không dùng nữa bỏ đúng nơi quy định, loại bỏ sơn, xi măng, các vết ố lâu ngày dính trên sàn nhà, tường, cửa, cầu thang, hành lang….

Sau đó hút bụi toàn bộ căn phòng như: hút bụi trần nhà, tường, cửa sổ, cửa chớp, sàn nhà, cầu thang, đèn, tranh treo tường, quạt, bàn ghế, vật dụng trong nhà….

– Vệ sinh tinh: Sau khi đã qua bước vệ sinh thô sẽ đến bước vệ sinh tinh, bước này sẽ làm sạch tinh toàn bộ căn nhà từ trên xuống dưới.

Chúng tôi sẽ dùng khăn sạch và hóa chất chuyên dụng lau sạch sẽ từ trần nhà, cửa sổ, điều hòa, bảng điện, quạt, đèn, tranh treo tường, bàn ghế, sàn nhà, cửa ra vào, nhà vệ sinh( gương, bồn rửa mặt, bồn cầu, sàn…) hiên, hành lang, cầu thang…..

– Nghiệm thu: Sau khi các bước vệ sinh nhà ở đã được tiến hành xong, bạn và giám sát của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LAO ĐỘNG LÝ ĐỨC sẽ đi kiểm tra lại toàn bộ căn nhà để đảm bảo việc vệ sinh đã hoàn tất và đạt yêu cầu của bạn.

Sau khi vệ sinh nhà của bạn sẽ hết sạch bụi bẩn, sơn, các vết ố….mọi thứ như mới, bạn có thể sử dụng luôn một không gian sạch sẽ, khỏe mạnh bởi

Liên hệ theo hotline 0978 113 515 để được tư vấn miễn phí cho dịch vụ dọn nhà tại Đông Anh của bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button