Bạn đang có ý định chuyển văn phòng tại Quận Nam Từ Liêm nhưng lại sợ việc chuyển văn phòng làm mất thời gian và dán đoạn công việc của công ty, bạn sợ chuyển văn phòng xong mọi thứ giấy tờ sẽ lộn tùng phèo hết cả lên.

Đừng bận tâm về điều đó vì chúng tôi đã cung cấp trọn gói dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Quận Nam Từ Liêm là một quận nằm ở phía tay trung tâm thành phố Hà Nội, có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Keangnam Hanoi Landmark Tower, …

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói các Quận tại Hà Nội

Theo quy hoạch chung của Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những đô thị cốt lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô Hà Nội.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Nam Từ Liêm của Lý Đức

Số lượng công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trên địa bàn Hà Nội không hề nhỏ. Mỗi công ty lại có cách làm việc khác nhau. Nhưng tại Lý Đức, chúng tôi có các thế mạnh riêng mà nơi khác không có được.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Lý Đức

Mọi thành viên của công ty Lý Đức luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để biết khách hàng cần gì và muốn gì, từ đó đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận Nam Từ Liêm của Lý Đức, bạn sẽ được:

– Nhân viên nhiệt tình tư vấn và khảo sát báo giá dịch vụ chuyển văn phòng miễn phí.

– Báo giá chính xác, giá cả hợp lý, đảm bảo không có thêm chi phí phát sinh nào khác.

– Lý Đức tiến hành khâu khảo sát chất lượng kỹ lưỡng. Sau khi khảo sát sẽ có danh sách chính xác về số lượng các máy móc, vật dụng khó tháo gỡ, dễ vận chuyển hay cồng kềnh.

Tiếp đó mới lên phương án vận chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, chính xác, an toàn và hiệu quả.

– Việc chuyển dời được thực hiện trên cơ sở sơ đồ bố trí mà khách hàng cung cấp.

– Mọi bước thực hiện đều được lên kế hoạch và phân công người thực hiện. Có đội ngũ giám sát ở từng khâu, đảm bảo quá trình chuyển hàng không xảy ra sai sót nào dù là nhỏ nhất.

– Nhân viên tiến hành chuyển văn phòng được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú. Họ làm việc theo các tổ phụ trách chuyên biệt nên việc chuyển dời sẽ nhanh hơn.

– Trong khi vận chuyển và lắp đặt, nếu chẳng may có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị, chúng tôi cam đoan đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường hiện tại.

Lý Đức – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hoàn hảo nhất

Chuyển văn phòng Lý Đức

Công ty TNHH Nghiệp đoàn Lao động Lý Đức có phương châm làm việc uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.Hà Nội, tại Quận Nam Từ Liêm chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề chuyển văn phòng trọn gói.

Chúng tôi tự tin khẳng định dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Lý Đức là tốt nhất. Đến với chúng tôi là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất của quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nghiệp đoàn Lao động Lý Đức

VPDG: Số 92, Phố Miếu Đầm, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel: 84-63272 225 – 0978 113 515

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button