Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại Quận Đống Đa nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào?

Đừng quá lo lắng với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Lý Đức, mọi công việc như tháo lắp, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển sẽ được chúng tôi thực hiện trong thời gian ngắn nhất với chi phí rẻ nhất dành cho bạn.

Hãy gọi ngay cho Lý Đức để được hỗ trợ và báo giá chi tiết.

Quận Đống Đa là quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, có địa hình tương đối bằng phẳng và là một trong những nơi phát triển sớm nhất Hà Nội. Do vậy mà các văn phòng tập trung rất nhiều tại đây từ rất lâu đời.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Đống Đa của Lý Đức đáp ứng nhu cầu chuyển văn phòng của các công ty và các khu vực lân cận.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói các Quận tại Hà Nội

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng trọn gói Lý Đức

Đầu tiên là tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Đống Đa có thể gọi đến các sô điện thoại 84-63272 225 – 0978 113 515 nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và ghi lại các thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, chốt thời gian hẹn gặp, …

Tiếp theo sẽ khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Sau khi đàm thoại chúng tôi sẽ cho nhân viên qua văn phòng của quý khách để khảo sát và báo giá. Khi quý khách đồng ý với giá công ty chúng tôi đưa ra và quý khách đã chọn được ngày chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng với quý khách.

Sau đó tiến hành triển khai thực hiện hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên Lý Đức sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng.

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng sẽ được tháo dỡ, bọc gói, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách nhanh chóng an toàn nhất theo đúng quy trình kỹ thuật.

Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với nhân viên Lý Đức.

Cuối cùng là nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Quý Khách hàng và dịch vụ chuyển văn phòng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào giá trị hợp đồng đã ký để tiến hành thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Lý Đức

Những lợi ích của chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Đống Đa

– Khách hàng được cung cấp dịch vụ 24/7, chúng tôi làm việc cả ngày chủ nhật và ngày lễ, được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí

– Cam kết vận chuyển với chi phí tốt nhất cho khách hàng

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp quá trình chuyển văn phòng dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho công ty, giúp nhân viên công ty nhanh chóng trở lại với công việc

– Nếu có thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển, Lý Đức cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản

– Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để không ngừng phát triển

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận Đống Đa nói riêng và toàn bộ các quận huyện Hà Nội nói riêng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 84-63272 225 – 0978 113 515 chúng tôi sẽ tư vẫn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button