Hiện nay, trong bối cảnh nghề khoan cắt bê tông đang cạnh tranh khốc liệt, trên thị trường bắt đầu xuất hiện rất nhiều đơn vị khoan cắt bê tông, điều này gây khó khăn để khách hàng khi muốn lựa chọn được đơn vị thi công uy tín.

Công trình thi công xuống cấp nhanh chóng, xuất hiện các vết nứt ở tường, ẩm mốc, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến độ an toàn của mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu 10 tiêu chí đánh giá đơn vị khoan cắt bê tông uy tín.

10 tiêu chí đánh giá đơn vị khoan cắt bê tông uy tín

Đơn vị khoan cắt bê tông uy tín

Trước tiên cần tìm hiểu xem đơn vị thành lập từ năm bao nhiêu và hoạt động được bao lâu trong lĩnh vực này, đây là yếu tố khá quan trọng để đánh giá đơn vị có uy tín hay không? Bởi thông thường các đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường sẽ là đơn vị thi công tốt và có kinh nghiệm để giải quyết các công trình tốt nhất.

Đơn vị khoan cắt bê tông uy tín

Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại

Tiếp theo, xem xét quy mô công ty lớn hay nhỏ và việc công ty đầu tư trang thiết bị máy móc. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, không đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như không đảm bảo được tiến độ thi công, dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng cho công trình của bạn.

Xem thêm: Kỹ thuật khoan cắt bê tông hiện đại công nghệ mới nhất

Thế nên, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng và rõ ràng các đơn vị khoan cắt bê tông có đáp ứng đủ cơ sở vật chất và máy móc không trước khi đưa ra quyết định.

Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại

Nguồn nhân lực dồi dào có tay nghề

Đội ngũ nhân viên của công ty đóng vai trò quan trọng bởi vì nhiều công trình lớn cần lượng nhân công dồi dào để hoàn thành công việc đúng tiến độ, cũng như các công trình đòi hỏi thời gian thi công rất gấp rút.

Vì thế để đảm bảo tốt nhất cho các công trình thì nhân lực phải đông đảo vào đáp ứng được áp lực công việc, và tiến độ thời gian khách hàng yêu cầu.

Xem thêm: Tại sao nên tuyển thợ khoan cắt bê tông có kinh nghiệm?

Quy trình thi công dự án khoan cắt bê tông chuẩn

Đối với một đơn vị uy tín, việc thiết lập một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học rất quan trọng bởi đây là yếu tố quyết định giúp công ty làm việc hiệu quả và đạt doanh thu tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự tin giải đáp và xử lý mọi vấn đề mà khách hàng yêu cầu.

Quy trình khoan cắt bê tông chuẩn chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về cách thức làm việc, cũng như đưa ra phương án thực hiện thi công khoan cắt bê tông tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình thi công dự án khoan cắt bê tông chuẩn

Đa dạng hóa các dịch vụ cung cấp

Các công ty uy tín hiện nay thường cung cấp các gói thầu đa dạng hạng mục thi công khoan cắt, khoan rút lõi, đục phá, tháo dỡ công trình… Tùy vào mục đích mà bạn xem xét và lựa chọn sao cho hợp lý với nhu cầu thi công, công trình nhà mình.

Đảm bảo tiến độ thi công

Đây cũng chính là vấn đề khiến các nhà thầu luôn phải đau đầu. Bởi nhiều đơn vị rất tham công tiếc việc, không biết cách sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, cũng như phân bố công việc cho công nhân, khiến các dự án bị trì trệ, hoàn thành không đúng tiến độ, kéo theo nhiều hệ lụy.

Do đó, cần có quy định chặt chẽ về thời gian và tiến độ thi công. Tuân theo sự thỏa thuận với khách hàng trước khi nhận thi công và được ghi rõ trong hợp đồng. Bạn có thể thường xuyên kiểm tra, đôn đốc công việc đảm bảo kế hoạch đề ra.

Đảm bảo tiến độ thi công

Giá cả khoan cắt bê tông hợp lý

Đây được xem là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn một đơn vị khoan cắt bê tông. Nhà thầu khoan cắt bê tông uy tín, không thể hiện ở giá cao hay thấp mà là mức giá đưa ra có hợp lý hay không.

Bạn phải hiểu rằng, chi phí đi đôi với chất lượng. Giá rẻ chưa chắc đã tốt, chất lượng của công trình cũng sẽ khó đảm bảo. Còn nếu giá quá cao thì kinh tế không cho phép, vượt quá khả năng chi trả.

Do đó, công ty khoan cắt bê tông uy tín luôn đưa ra mức giá khoan cắt bê tông minh bạch, hợp lý cho từng hạng mục cụ thể. Báo giá công khai gửi khách hàng trước khi tiến hành thi công. Giá cả sẽ tính dựa trên diện tích xây dựng, lỗ khoan, loại khoan.

Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động

Thi công tại công trình, dù ở bất cứ địa hình nào, phức tạp hay đơn giản, nắng hay mưa, hay thi công trong nhà, thời tiết nóng hay lạnh…tất cả thì người nhân viên làm việc luôn đảm bảo có đồ bảo hộ để làm việc một cách chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn khi làm việc.

Xem thêm: Biện pháp thi công khoan cắt bê tông nhanh chóng, an toàn

Nhân viên chính là nguồn lực của doanh nghiệp, nếu không đảm bảo an toàn khi thi công thì rất ít ai dám làm công việc nặng nhọc như này.

Có trách nhiệm trong công việc

Mỗi một dự án nhận thì công ty luôn đảm bảo chất lượng và có trách nhiệm với công việc, như vậy thì khách hàng sẽ có niềm tin và lựa chọn để thi công cho công trình của gia đình mình.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Đây chính là điều quan trọng bởi mỗi công trình các đơn vị thi công cần đặt trách nhiệm và lợi ích của mình dành cho công trình, coi nó là phần công việc mình phải hoàn thành tốt nhất, thi công tới khi xong việc mới thôi, không bỏ dở giữa chừng.

Xem thêm: Đơn vị khoan cắt bê tông cuuvan uy tín, chất lượng

Trên đây là 10 tiêu chí đánh giá đơn vị khoan cắt bê tông uy tín, chuyên nghiệp để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ khoan cắt bê tông và có những sự lựa chọn tốt nhất khi cần tìm đơn vị khoan cắt bê tông.

Trên thị trường khoan cắt bê tông cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, công ty chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thi công rất nhiều dự án khoan cắt bê tông lớn nhỏ, nếu quý vị có nhu cầu thi công khoan cắt bê tông xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button