Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

Bạn đang có ý định chuyển nhà? Bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín và chất lượng?

Nay bạn không còn phải bận tâm vì đã có dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LAO ĐỘNG LÝ ĐỨC.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lao Động Lý Đức tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, cùng với bộ phận giám sát nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng bước nhất định bởi bộ phận triển khai dịch vụ.

Công việc chuyển nhà mang lại rất nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lao Động Lý Đức

  • Tiết kiệm thời gian.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Phục vụ mọi tầng lớp dân cư, kể cả sinh viên.
  • Thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ làm hài lòng khách hàng.
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn, kèm theo chế độ hậu mãi đặc biệt.
  • Đặc biệt khi like và chia sẻ fanspage: https://www.facebook.com/Laodonglyduc/, sau đó chụp ảnh lại và inbox cho chúng tôi để nhận mã giảm giá 10% phí dịch vụ.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ 2

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hãy gọi điện đến chúng tôi theo số điện thoại 84-63272.225 – 0978 113 515, chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp v.v…)

Bước 2: Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc.

Khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế, khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển.

Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện.

Khi Quý khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện.

Bước 3: Triển khai dịch vụ theo hợp đồng đã ký.

Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Bao gồm những công việc sau:

  • Đóng gói đồ đạc cẩn thận cho khách hàng.
  • Triển khai tháo dỡ và lắp đặt các đồ dùng liên quan đến điện lạnh, điện tử, điện dân dụng.
  • Triển khai tháo lắp, vận chuyển tổng đài điện thoại, mạng internet,máy tính…
  • Triển khai tháo dỡ, lắp đặt các đồ dùng gỗ.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi hoàn thành công việc, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà. Quý khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho Công ty chúng tôi.

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo thỏa thuận.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín Công ty TNHH thương mại và dịch vụ lao động Lý Đức

Chúng tôi cam kết chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng, an toàn đáp ứng mọi tiêu chí nếu trên. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn, không gây mất mát vật tư, tài sản của quý khách.

Đặc biệt giá cả vô cùng cạnh tranh, chi phí dịch vụ rẻ chưa từng thấy.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ 3

Với đội ngũ nhân viên trung thực, khỏe mạnh, có kinh nghiệm trong việc đóng gói và vận chuyển, thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận.

Lấy khách hàng làm trung tâm, Công ty Lao Động Lý Đức luôn chú trọng xây dựng hình ảnh văn hóa ngay từ những ngày đầu thành lập.

Chuyển nhà cho quý khách hàng cũng giống như đang vận chuyển cho chính người thân trong gia đình. Nhiệt tình – Cẩn thận – Chu đáo trước, trong và sau quá trình vận chuyển

Do đó, Công ty Lao Động Lý Đức tuy mới thành lập không lâu nhưng đã được đánh giá rất cao về chất lượng, thân thiện và nhiệt tình phục vụ quý khách.

Vì thế, chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và chọn là đối tác đồng hành trong các dịch vụ vận chuyển nhà – chuyển văn phòng.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ lao động Lý Đức chuyên cung cấp các dịch vụ

Bốc xếp hàng hóa,

Cơ khí dân dụng,

Cửu vạn chuyên nghiệp,

Khoan cắt bê tông,

Sửa chữa nhà

Vận chuyển nhà – văn phòng trọn gói