Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói uy tín ở Hà Nội

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng rất cao vì mọi người không có nhiều thời gian, phương tiện hoặc không có nhiều kinh nghiệm về đóng gói, sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà…? Do đó, rất nhiều công ty hoạt động về lĩnh vực này đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để chọn một công ty uy tín thì phải tìm hiểu thật kĩ. Đừng lo, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lao Động Lý Đức là cơ sở chuyên dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói uy tín ở Hà Nội đáng tin cậy.

Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói uy tín ở Hà Nội

  1. Thế nào là dịch vụ chuyển nhà – văn phòng uy tín

Do đó, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà – văn phòng trọn gói, quý khách hàng cần tìm hiểu kĩ dựa trên các tiêu chí sau đây để lựa chọn một công ty uy tín:

– Thông tin công ty rõ ràng, cụ thể: Công ty có giấy phép kinh doanh, lịch sử hoạt động cùng với thông tin về công ty rõ ràng, minh bạch và được khách hàng đánh giá cao.

– Hợp đồng và những điều khoản cam kết rõ ràng: Bạn nên kiểm tra kĩ những điều khoản giữa 2 bên trong hợp đồng như điều khoản bồi thường mất mát, hư hỏng; điều khoản cam kết dịch vụ. Hợp đồng cần được đi đến thống nhất và ký kết trước khi thực hiện công việc.

– Phải có bản thống kế đồ đạc và tài sản: Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty có bản thống kê đồ đạc chi tiết.

– Một công ty uy tín sẽ đảm bảo mọi công đoạn được giám sát chặt chẽ bởi người giám sát của công ty và khách hàng.

– Công ty đó phải có chính sách bảo hành dài hạn sau khi kết thúc hợp đồng.

Đóng gói chuyển đồ cho khách hàng

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín Công ty TNHH thương mại và dịch vụ lao động Lý Đức

Chúng tôi cam kết chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói nhanh, hiệu quả, chất lượng, an toàn đáp ứng mọi tiêu chí như trên. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn, không gây mất mát vật tư, tài sản của quý khách. Đặc biệt giá cả cạnh tranh, chi phí dịch vụ rẻ nhất.

Với đội ngũ nhân viên trung thực, khỏe mạnh, có kinh nghiệm trong việc đóng gói và chuyển đồ, nhiệt tình, chu đáo, cần thận cùng với ý thức được sự thành công của công ty xuất phát từ chính niềm tin và sự hài lòng của khách hàng, đặc biệt nêu cao phương châm “khách hàng là thượng đế”, Công ty Lao Động Lý Đức tuy mới thành lập không lâu nhưng đã được đánh giá rất cao về chất lượng, thân thiện và nhiệt tình phục vụ quý khách. Vì thế, chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và chọn là đối tác đồng hành trong các dịch vụ vận chuyển nhà – chuyển văn phòng.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ lao động Lý Đức chuyên cung cấp các dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cơ khí dân dụng, cửu vạn chuyên nghiệp, khoan cắt bê tông, sửa chữa nhà và vận chuyển nhà – văn phòng trọn gói luôn được đánh giá cao về chất lượng công việc và phục vụ nhiệt tình, luôn làm khách hàng hài lòng.

Công ty Lý Đức chuyên dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lao Động Lý Đức:

– Tiết kiệm chi phí tối đa. Đặc biệt khi like và chia sẻ fanspage: https://www.facebook.com/Laodonglyduc/, sau đó chụp ảnh lại và inbox cho chúng tôi để nhận mã giảm giá 10% phí dịch vụ.

– Tiết kiệm thời gian

– Phục vụ mọi tầng lớp dân cư, kể cả sinh viên

– Sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ làm hài lòng khách hàng.

– Chính sách ưu đãi hấp dẫn, kèm theo chế độ hậu mãi đặc biệt.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà  – chuyển văn phòng trọn gói Lý Đức tại Hà Nội:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Bước 3: Triển khai dịch vụ theo hợp đồng đã ký. Bao gồm những công việc sau:

– Đóng gói đồ đạc cẩn thận cho khách hàng

– Triển khai tháo dỡ và lắp đặt các đồ dùng liên quan đến điện lạnh, điện tử, điện dân dụng

– Triển khai tháo lắp, vận chuyển tổng đài điện thoại, mạng internet,máy tính…

– Triển khai tháo dỡ, lắp đặt các đồ dùng gỗ

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Bạn có nhu cầu chuyển nhà – chuyển văn phòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

– Địa chỉ: Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lao động Lý Đức – 92 Miếu Đầm – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội.

– Mail: laodonglyduc@gmail.com

– Điện thoại liên hệ: Cố định: 046 3272 225

Di động: 0978 113 515

Mọi chi tiết về dịch vụ hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và báo giá tốt nhất.